TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ  

Ngày 25/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) đã tổ chức Hội thảo khoa học “ Nâng cao năng lực tư vấn, phản biện và giám định xã hội nhằm tăng hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bắc Ninh”. Tham dự hội thảo có các đồng chí: Trần Việt Hùng - Phó chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam; lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương; cùng các đồng chí là lãnh đạo các hội thành viên.
·
·


   KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ  

Hiện nay toàn tỉnh có gần 450 doanh nghiệp hoạt động trong 8 KCN tập trung và hàng nghìn doanh nghiệp tư nhân, hộ sản xuất kinh doanh... Sản lượng điện tiêu thụ trong lĩnh vực công nghiệp - xây dựng chiếm hơn 78% sản lượng điện toàn tỉnh.
·
·


   KINH TẾ - CHÍNH TRỊ  

Trò chuyện với bà con người Việt ở Moskva, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng biểu dương tinh thần đoàn kết và những đóng góp cho cộng đồng, đất nước của bà con. Tổng Bí thư nhấn mạnh: Đi đâu thì cũng phải nghĩ ta là “con Lạc cháu Hồng”, làm gì thì cũng phải nghĩ mình là người Việt Nam... cho đàng hoàng, tự tin, tự trọng,
·
·


   GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO  

Ngày 23-4-2013, HĐND tỉnh ban hành Nghị quyết số 79/2013/NQ-HĐND17 về việc thực hiện Chương trình Sữa học đường trong các trường mầm non trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013-2017. Nghị quyết này đã nhanh chóng đi vào cuộc sống và phát huy tác dụng tích cực.
·
·


   VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT  

Ban tổ chức chương trình Về miền quan họ 2015 và hội đồng nghệ thuật tổ chức hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện đề cương kịch bản văn học chương trình Về miền quan họ 2015.
·
·


loading...

loading...

loading...

   TẠP CHÍ KH&CN BẮC NINH  

·
·
·
·


 

Link Liên Kết các Sở KH&CN  

Đồng hồ  

 


   Lịch âm dương  
Lịch âm dương

   Số lượt truy cập  
Số lượt truy cập

367497


   Thời tiết  

Bắc Ninh

Hà Nội

Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh· 


   Online  
Online  + Khách Online: 4
 + Thành viên Online: 0